*** DCCN CHUYÊN HỘP CỨNG - Xưởng sx Vỏ Hộp, Thùng Carton, In Sách, In Lịch Tết...vv... *** Mobile: 0964 080 088 - 085 933 8485. Địa chỉ tại: Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Lợi ích khi sử dụng hộp cứng cao cấp trong kinh doanh

Tag:
Mục lục nội dung

Chúng ta đều biết sự cạnh tranh trong kinh doanh ngày nay rất lớn. Để khách hàng chọn bạn chứ không phải một đơn vị nào khác; việc đầu tư về chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó; chú trọng mẫu mã bao bì ấn tượng; cũng là yếu tố quyết định đến sự thành công; bền vững của thương hiệu. Sử dụng hộp cứng cao cấp là một trong những xu hướng hiện đại trong kinh doanh ngày nay.

In hộp cứng cao cấp là gì?

Hộp cứng cấu tạo từ chất liệu giấy thông thường; nhưng để tăng độ bền và cứng cáp; người ta thường sẽ sử dụng loại giấy bìa và bồi thêm nhiều lớp. Chính vì thế; hộp cứng cao cấp mang đến cảm giác sang trọng và vững chắc hơn khi quan sát và cầm lấy.

Thông thường; những loại giấy được sử dụng để in hộp bìa cứng cao cấp là giấy couche, ivory, britol,… Những loại giấy này có chất lượng khá cao; lên màu tốt; độ láng bóng; mềm mịn nhất định.

Lợi ích khi in hộp cứng cao cấp

Thể hiện vẻ đẹp sang trọng

Để sản phẩm thu hút khách hàng; nổi bật giữa nhiều thương hiệu khác nhau; yếu tố đầu tiên phải nhắc đến là sự sang trọng, đẳng cấp. Thực tế; những sản phẩm đựng trong hộp cứng thường được đánh giá cao; dùng làm quà tặng cao cấp nhằm nâng tầm vị thế và ý nghĩa.

So với các sản phẩm cùng loại khác; sử dụng hộp cứng cao cấp giúp sản phẩm của bạn được nâng lên một tầm mới, ấn tượng, chỉnh chu hơn. Khi in hình lên hộp bìa cứng thường thể hiện khá rõ nét; lên màu tốt; hình ảnh đẹp; chữ viết sắc sảo. Đây thực sự là chọn lựa lý tưởng cho doanh nghiệp khi muốn thiết kế hộp quà tặng cho đối tác; khách hàng.

Giá thành sản phẩm thấp

Nếu bạn chọn loại hộp nhựa hoặc hôp gỗ thì bạn phải chấp nhận giá thành cao hơn hộp bìa giấy. Sự chênh lệch này là do quy trình sản xuất hộp bìa cứng không quá phức tạp, gia công đơn giản, chi phí giấy cũng không quá đắt tiền. Hơn nữa; khi bạn đặt in số lượng lớn sẽ tối ưu hóa rất nhiều chi phí.

Đảm bảo độ bền bỉ, cứng cáp

Với loại bìa giấy thông thường; hộp bìa cứng cao cấp thể hiện độ chắc chắn; vững chãi hơn hẳn. Hộp bìa cứng có độ vuông vức; sắc sảo trong từng chi tiết. Do đó; sản phẩm đựng trong loại hộp này sẽ dễ dàng trong quá trình vận chuyển; hạn chế hư hỏng. Bên cạnh đó; hộp bìa cứng còn được sản xuất dựa trên quy trình bao bì đạt chuẩn; thiết kế sáng tạo; có tuổi thọ cao; khó rách hay thiệt hại như khi sử dụng các loại bao bì giấy thông thường.

Một số lưu ý khi in hộp bìa cứng cao cấp

Ngày nay; rất nhiều doanh nghiệp chọn in hộp bìa cứng cao cấp làm phương tiện quảng bá hình ảnh sản phẩm; thương hiệu của mình. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cùng giá thành hợp lý; hộp cứng cao cấp đã và đang giữ vị trí hàng đầu trên thị trường bao bì hiện nay.

Thế nhưng để đảm bảo chất lượng và đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng; trong quá trình sản xuất; in ấn hộp cứng cao cấp.

Bạn cần cân nhắc một số yếu tố như sau:

  • Chọn loại giấy in: Tùy vào mục đích và sở thích của khách hàng; đơn vị sản xuất sẽ hỗ trợ giúp bạn chọn loại giấy in phù hợp.
  • Định lượng giấy: Định lượng giấy chính là khối lượng; kích cỡ của giấy. Để tạo được độ cứng bền bỉ như mong muốn; định lượng giấy cần đạt là 300 – 350 gsm. Không nên thiết kế hộp bìa cứng quá to; quá nhỏ khi đem so với kích cỡ của các sản phẩm khác.
  • Kỹ thuật in màu, in chữ: Điều này dựa vào phong cách thương hiệu của bạn. Tuy nhiên; gam màu “hot” trong năm 2019 mà bạn có thể tham khảo là những tông màu sang trọng, nhẹ nhàng. Không nên chọn in các kiểu hình khối sẽ làm chiếc hộp trông có vẻ thô hơn bởi bản chất chúng đã cứng cáp rồi. Không nên “tham thông tin”; nghĩa là in quá nhiều thông tin lên hộp. Điều này sẽ đem đến tác dụng ngược đấy; bạn chỉ cần in những thông tin thiết yếu như slogan hay logo của doanh nghiệp mà thôi.

Ngay khi có nhu cầu của chúng tôi, một trong những món ăn này Xuân Cơ, Nam, Nam, Hàn Quốc, Hàn Quốc, Hà Đông, Cầu, Hàn, Hà, Đức, Hà Đông Phần cứng của họ

Bài viết liên quan

facebook Chat với chúng tôi