*** DCCN CHUYÊN HỘP CỨNG - Xưởng sx Vỏ Hộp, Thùng Carton, In Sách, In Lịch Tết...vv... *** Mobile: 0964 080 088 - 085 933 8485. Địa chỉ tại: Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

IN CATALOGUE GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Tag: cách in catalogue,in catalogue,xưởng in catalogue
Mục lục nội dung

In Catalogue Giá Rẻ Tại Hà Nội

Công ty DCCN chúng tôi đang sở hữu công nghệ in OFFSET cho sản phẩm in catalogue sắc nét đến từng hạt ảnh. Chúng tôi hỗ trợ thiết kế mẫu Catagogue theo yêu cầu của khách hàng chỉ trong 1 ngày. Với bề dày kinh nghiệm 5 năm trong nghề in ấn DCCN xin khẳng định với khách hàng rằng:

sửa đến đây

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu in catalog nhưng chưa có mẫu thiết kế. Không sao, In nhanh DCCN sẽ hỗ trợ hoàn thành chỉ trong thời gian ngắn. Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn nội dung cần in và các hình ảnh nếu có để chúng tôi thiết kế catalog nhanh cho quý khách. cơ sở in catalogue lấy ngay tại Hà Nội chuyên nghiệp sẽ khiến quý khách hài lòng tuyệt đối. Hiện nay chúng tôi đang sử dụng công nghệ in OFFSET cho chất lượng in catalogue siêu nét và mịn. Cùng hệ thống máy gia công vào quyển tốc độ cao và chuẩn xác tuyệt đối. Đảm bảo quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong từng sản phẩm.

IN CATALOGUE
Cong Ty in catalogue Nhanh Re Dep Tai Ha Noi

Quy cách thiết kế catalogue

  1. Để câu thông điệp ở trang bìa là nguyên tắc thiết yếu khi thiết kế catalog. Nó có ý nghĩa vô cùng quan trọng như xương sống của toàn bộ cuốn catalog.
  2. Chọn hình ảnh biểu đạt được những ý quan trọng. Dùng hình ảnh miêu tả sẽ hiệu quả hơn là dùng từ ngữ. Các hình ảnh phải luôn được chú thích rõ ràng bằng những tiêu đề thu hút, hấp dẫn mà dễ hiểu.
  3. Bố cục rõ ràng, mạch lạc làm nổi bật nội dung cần thiết.
  4. Ghi rõ thông tin liên hệ, thông tin công ty để khách hàng mua hàng hiệu quả.
Cong Ty [a link=
Cong Ty in catalogue Dep Tai Ha Noi

Tác dụng của việc sử dụng máy in công nghiệp OFFSET

Bằng việc sử dụng máy in công nghiệp OFFSET, catalog của quý khách không chỉ thêm sắc nét mà còn tiết kiệm cả thời gian nữa. Bất kể in với số lượng dù lớn hay nhỏ. In catalogue giá rẻ tại Hà Nội chúng tôi đều đảm bảo nhanh nhất có thể. Sau khi duyệt maket khách hàng có thể nhận được sản phẩm tận tay với chất lượng cao nhất. Tập hợp trong cuốn catalog ngoài các sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Sẽ là các hình ảnh thể hiện năng lực phục vụ của doanh nghiệp với khách hàng trong mục tiêu của mình. Do vậy hãy để sự chuyên nghiệp của DCCN giúp bạn trình bày một mẫu thiết kế catalog như mong muốn.

Co So In Catalog
Co So In Catalog

Bài viết liên quan

facebook Chat với chúng tôi